chuyển phát nhanh DHL Bình Dương

Chuyển phát nhanh DHL Bình Dương

Bình Dương

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam.. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 7 trong 2/10 tỉnh thành. Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước. Có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện.

Hiện nay Bình Dương đang  phát triển lớn mạnh và trở thành trung tâm công nghiệp lớn nhất cả nước. Thu hút nhiều công ty nước ngoài và trong nước đến đầu tư. Cũng thu hút nhiều dân cư đến đây sinh sống và là việc. chính điều này đã trở thành điều kiện cho ngành vận chuyển hàng  hóa phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt được nhu cầu trên chuyển phát nhanh DHL Bình Dương đã ra đời và trở thành đơn vị số 1 trong ngành vận chuyển tại địa phương.

Chuyển phát nhanh DHL

Tự hào là đơn vị số 1 trong ngành vận chuyển hàng hóa chuyển phát nhanh DHL Bình Dương cung cấp dịch vụ vận chuyển cả trong và ngoài nước. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng trừ hàng cấm theo quy định của nhà nước.

Thời gian giao hàng tại chuyển phát nhanh DHL Bình Dương:

– Hàng nội địa: từ 1-2 ngày

– Hàng quốc tế :

+ Khu vực các nước Châu Á: 1-2 ngày

+ Khu vực các nước Châu Âu, Châu Mỹ: 2-3

+ Khu vực các nước Châu Phi: 3- 4 ngày

+ Các nước thuộc khu vực vùng sâu, vùng xa, đảo và quần đảo … : 3-4 ngày

Ưu điểm chuyển phát nhanh DHL Bình Dương:

  • Nhận hàng tận nơi: giờ đây quý khách sẽ không cần đến chỉ cần ở nhà và gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến tận nhà và đóng hàng cho quý khách.
  • Giao hàng nhanh chóng và có hẹn trước: chúng tôi vận chuyển vô cùng nhanh chóng , giao hàng tại nhà có hẹn trước để quý khách dễ dàng trong việc nhận hàng.
  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có đổ vỡ, thất lạc trong quá trình vận chuyển.
  • Giá cả vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị khác
  • Tư vấn nhiện tình 24/7 khi khách hàng có nhu cầu.

Hãy thử và cảm nhận những gì chuyển phát nhanh DHL Bình Dương cam kết. chúng tôi tin tưởng quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối.

DHL VIETNAM

Hotline: 0902000034 – 0979716950
(Mr.Ân)

Địa chỉ: 4b Đường số 2 Cư Xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TPHCM

Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902000034