Chuyển phát nhanh DHL Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trong đó, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Đồng Nai có nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp.

                                       UBND tỉnh Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh có hệ thống giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường huyết mạch quốc gia đi qua như quốc lộ 1A, quốc lộ 20, quốc lộ 51; tuyến đường sắt Bắc – Nam; gần cảng Sài Gòn, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế trong vùng cũng như giao thương với cả nước đồng thời có vai trò gắn kết vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên.

Đồng Nai đang ngày càng phát triển mạnh mẽ kể cả về kinh tế lẫn văn hóa xã hội. Chính những điều này thúc đẩy các ngành dịch vụ phát triển phục vụ nhu cầu chung của con người trong đó có nhu cầu về vận chuyển. Chuyển phát nhanh DHL Đồng Nai ra đời để dáp ứng nhu cầu trên. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín – trách nhiệm hãy đến ngay với chúng tôi.

Cách thức gửi hàng tại chuyển phát nhanh DHL Đồng Nai

1. Đóng gói: Chúng tôi sẽ cung cấp thùng caton và phong bì cho quý khách

2. Nhận hàng: khi nhận hàng sẽ kiểm tra kĩ mặt hàng và ghi rõ tình trạng đơn hàng

3. Ký nhận hàng: – Lập phiếu gửi. Ký xác nhận khách hàng giữ 1 liên, chuyển phát nhanh DHL Đồng Nai giữ một liên làm chứng từ xác nhận .

Thời gian vận chuyển, giao hàng, ship hàng: Tùy thuộc vào gói dịch vụ quý khách chọn lựa (chuyển nhanh hay chuyển thường).Vận chuyển phát nhanh DHL Đồng Nai chuyển theo đúng thời gian cam kết.

Hình thức thanh toán phí vận chuyển cho chuyển phát nhanh DHL Đồng Nai: linh hoạt, không làm mất nhiều thời gian . Khách hàng có thể chọn các hình thức thanh toán sau:
–  Chuyển khoản
–  Thanh toán trực tiếp tại văn phòng, chi nhánh, khu vực

Chuyển phát nhanh DHL Đồng Nai cam kết:

– Nhận hàng và giao hàng tận nơi.
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Chuyển phát nhanh DHL Đồng Nai  chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Địa chỉ: 4b Đường số 2 Cư Xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TPHCM

Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902000034